Chung cư D. El Dorado Phú Thanh Tây Hồ

CHUNG CƯ D. EL DORADO PHÚ THANH TÂY HỒ – CHUNG CƯ PHÚ THANH COMPEX

D’.EL DORADO CĂN HỘ ĐẾ VƯƠNG – VỊ TRÍ KIM CƯƠNG – KHƠI NGUỒN PHỒN THỊNH

Chung cư D’. El Dorado – Thành phố vàng thu nhỏ ở Hồ Tây, tọa lạc ở vị trí vô cùng đắc địa có thể coi là tâm điểm của khu vực “Đầu rồng” có tầm view không hạn chế toàn cảnh Hồ Tây thơ mộng

Dự án chung cư D. El Dorado Phú Thanh Tây Hồ nằm ngay mặt đường Võ Chí Công lấy ý tưởng trong truyền thuyết về thành phố vàng – là một thành phố trong khu rừng già Amazon – Nam Mỹ của người Inca được các nhà thám hiểm Tây Ban Nha phát hiện, D’. El Dorado là một đế chế hùng mạnh, một đất nước nổi tiếng là miền đất vàng và thịnh vượng

Chung cư D. El Dorado Phú Thanh Tây Hồ

Tổng quan dự án D. El Dorado Phú Thanh

  • Tên dự án: Phú Thanh Complex (D’. El Dorado)

  • Chủ đầu tư: Tân Hoàng Minh Group
  • Diện tích đất: 3182.7 m2
  • Mật độ xây dựng: 49.3% (phần đế), 40.1% (phần thân)
  • Số tầng: 27 tầng nổi, 4 tầng hầm
  • Loại hình: Shophouse, officetel, căn hộ, văn phòng …
  • Tổng số lượng căn: 532 căn
  • Hình thức bàn giao: Semi fitout

Vị trí và tiện ích Chung cư D. El Dorado Phú Thanh

Chung cu D. El Dorado Phu Thanh Tay Ho – Với vị trí đắc địa trung tâm thành phố, nhìn Hồ Tây rất gần và bao quát toàn bộ Hồ Tây, giao thông đi lại với các khu vực Quận Huyện và các tỉnh thành phố với tuyến đường Võ Chí Công – Cầu Nhật Tân hay Lạc Long Quân – Trung tâm thành phố.

Chung cư D. El Dorado Phú Thanh Tây HồChung cư D. El Dorado Phú Thanh Tây Hồ

Tại đây, cư dân chung cư Phú Thanh Tây Hồ chỉ mất ít phút để di chuyển tới các điểm trọng yếu của thủ đô Hà Nội như Lăng Bác, Hồ Gươm, các điểm vui chơi giải trí, các khu hành chính, các bệnh viện, trường học,… hay ít phút để kết nối với tuyến đường lưu thông ra sân bay quốc tế Nội Bài.

Giữa mây trời sông sông nước, bạn được đắm mình trong khung cảnh bình minh lên hay hoàng hôn xuống để cảm nhận được tất cả sự vô tận của đất trời bên mặt Hồ Tây thơ mộng quyến rũ. Để mang tới cho cư dân chung cư Tân Hoàng Minh Phú Thanh cuộc sống đẳng cấp sang trọng nhất, chủ đầu tư đã ưu ái xây dựng hẳn 1 tháp dịch vụ tách riêng cao 8 tầng với tiện ích đầy đủ hoàn hảo.

Chung cư D. El Dorado Phú Thanh Tây Hồ

Lấy ý tưởng trong truyền thuyết về thành phố vàng – là một thành phố trong khu rừng Amazon – Nam Myax của người Inca được các nhà thám hiểm Tây Ban Nha phát hiện, "D’. El Dorado" là một đế chế hùng mạnh, một đất nước nổi tiếng là miền đất vàng và thịnh vượng.

Chung cư D. El Dorado Phú Thanh Tây HồChung cư D. El Dorado Phú Thanh Tây Hồ

Trung tâm thương mại D. El Dorado – Phú thanh Complex được bố trí tại 2 tầng nổi (tầng 1 – 2) và 4 tầng hầm (hầm 1 – 4) lớn nhất trong khu vực với chiều cao mỗi tầng từ 5 – 6m tạo nên một không gian thoáng đãng, đẳng cấp sẽ thỏa mãn nhu cầu mua sắm của bạn. Trung tâm thương mại Tân Hoàng Minh Phú Thanh dưới tầng hầm chính là nét đặc trưng, khác biệt so với các dự án cùng quy mô trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Cùng sự  kết hợp của tòa  nhà văn phòng, khách sạn và khu căn hộ  những cư dân nơi đây có thể sống và làm việc trong cùng một tòa nhà. Ngoài ra, còn có dịch vụ  đồng bộ như bể bơi, Gym, spa, khu mua sắm, siêu thị, trường mẫu giáo…  chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi nhất

Bãi đỗ xe cao cấp tại chung cư D. El Dorado Phú Thanh Tây Hồ

Chung cư D. El Dorado Phú Thanh Tây Hồ

 

Mặt bằng và thiết kế căn hộ Chung cư Phú Thanh Tây HồChung cư D. El Dorado Phú Thanh Tây HồChung cư D. El Dorado Phú Thanh Tây HồChung cư D. El Dorado Phú Thanh Tây HồChung cư D. El Dorado Phú Thanh Tây HồChung cư D. El Dorado Phú Thanh Tây HồChung cư D. El Dorado Phú Thanh Tây Hồ

Thiết kế chi tiết căn hộ: đang được cập nhât!

Giá bán và tiến độ thanh toán

Giá bán căn hộ D’. El Dorado Phú thanh – căn hộ Phú thanh Complex dự kiến từ 38 triệu/m2 bao gồm VAT và Nội thất cơ bản.

Tiến độ thanh toán đang được cập nhật!


Khách hàng quan tâm dự án và đặt mua căn hộ liên hệ phòng bán hàng:

Mua giá gốc trực tiếp chủ đầu tư – Hotline: 0917.314.689

Webside: http://batdongsan6868.com/chung-cu-d-el-dorado-phu-thanh-tay-ho/

Từ khóa: chung cư D’. El Dorado, chung cư D’. El Dorado Phú Thanh Tây Hồ, chung cư phú thanh, chung cư phú thanh complex, D’. El Dorado Phú Thanh, tân hoàng minh group, tân hoàng minh phú thanh, chung cư phú thanh tây hồ.