Chung cư Đức Giang – Tâm điểm BĐS Long Biên trong năm 2019.

Chung cư Hóa Chất Đức Giang ( Tên thương mại chưa chính thức là Đức Giang Residence ) đang chuẩn bị quá trình giải phóng mặt bằng để có thể làm móng, triển khai bán hàng vào khoảng quý II năm 2019.

Rất nhiều nhà đầu tư, người dân có nhu cầu mua nhà đã gọi cho phòng kinh doanh để hỏi về thông tin của dự án. Vậy chung cư Đức Giang có gì mà có thể thu hút được khách hàng tốt đến như vậy ?

Phối cảnh tổng thể dự án chung cư Đức Giang.

Xem thêm: Tin tức chung cư hóa chất Đức Giang.

TỔNG THỂ DỰ ÁN CHUNG CƯ ĐỨC GIANG.

Tên dự án: Đức Giang Residence ( Chưa chính thức ).
Vị trí dự án: Ngõ 18/44 đường Đức Giang, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội.
Chủ đầu tư của dự án: Công ty cổ phần hóa chất Đức Giang.
Đơn vị tư vấn: Đất Xanh.
Hạ tầng: Bao gồm liền kề, biệt thự, shophouse và khoảng hơn 800 căn hộ chung cư diện tích từ 58m2 đến 125m2.
Tiện ích tòa nhà: Café, nhà hàng, bể bơi, spa, gym các các dịch vụ tiện ích cao cấp khác.
Pháp lý của dự án: Sổ hồng vĩnh viễn.
Thời điểm bàn giao: Đang cập nhật.

TẠI SAO DỰ ÁN CHUNG CƯ NHÀ MÁY HÓA CHẤT ĐƯC GIANG HOT ĐẾN THẾ ?

Sức hút của dự án Đức Giang đến từ vị trí đắc địa của dự án khi nằm ở nên nhà máy hóa chất Đức Giang cũ ( chân đê Ngọc Thụy và nằm ở trên đường Đức Giang trung tâm của quận Long Biên ). Giao thông đi lại rất dễ dàng bởi hạ tầng đường xá khu vực này đã hoàn thiện. Thời gian tới đường Đức Giang sẽ được mở rộng, đường 40m từ vòng xuyến Thanh Am nối vào khu đô thị Khai Sơn sẽ được triển khai mạnh hơn.

Vị trí chung cư nhà máy hóa chất Đức Giang.

Quận Long Biên đang có sức hút lớn bởi Hà Nội đang có xu thế chuyển dịch hướng phát triển về phía Đông Bắc. Hạ tầng đang triển khai mạnh nên có nhiều người có nhu cầu mua bất động sản ở quận Long Biên.

Các căn hộ tại dự án chung cư Đức Giang có thiết kế cực kỳ hợp lý với các căn hộ diện tích đa dạng từ 58m2 đến 125m2 để khách hàng có thể lựa chọn thoải mái. Những căn hộ tại đây đều có thiêt kế thoáng, không có căn hộ nào thiếu ánh sáng. Các căn hộ diện tích 58m2 có số lượng lớn để đại đa số khách hàng có tài chính không quá dư dả có thể mua được. 

Phối cảnh tổng thể của dự án chung cư nhà máy hóa chất Đức Giang.

Ví dụ nếu giá bán vào khoảng 24tr/m2 thì tổng giá trị căn hộ chỉ vào khoảng 1,3 tỷ. Đây là mức giá bán cực kỳ hợp lý với vị trí chân cầu Đông Trù, đi đến trung tâm của Hà Nội chỉ vài bước chân. ( Khoảng 20 phút qua cầu Long Biên ).

Website: http://www.chungcuducgiang.com/