Đôi nét về Tập đoàn Lã Vọng – Chủ đầu tư dự án Louis City

Đôi nét về Tập đoàn Lã Vọng – Chủ đầu tư dự án Louis City

Tập đoàn Lã Vọng ra đời tiền thân là Công ty cổ phần Thương mại Ngôi Nhà Mới và chuỗi hệ thống các nhà hàng Lã Vọng, các quán Cafe dưới hình thức doanh nghiệp tư nhân do ông Lê Văn Vọng làm Giám đốc. Xuất phát từ nhu cầu của thị trường về dịch vụ thương mại chất lượng cao, Lã Vọng mong muốn xây dựng thành một Tập đoàn đa ngành nghề trong các lĩnh vực Đầu  tư – Thương mại – Dịch vụ và là một trong những thương hiệu Việt uy tín, vững mạnh hàng đầu.

Khi mới thành lập, Tập đoàn chủ yếu cung cấp các dịch vụ thương mại về ăn uống, giải trí với hệ thống các quán Cafe và Nhà hàng ăn uống trên địa bàn Thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận. Qua nhiều năm phát triển Tập đoàn đã góp một phần không nhỏ vào những bước phát triển đột phá của Ngành thương mại Dịch vụ trên địa bàn Thủ đô và là một trong những thương hiệu nổi tiếng về hệ thống Nhà hàng – Quán Cafe cả về chất lượng và số lượng.

Sau 10 năm phát triển, nắm bắt được cơ hội đầu tư với định hướng phát triển theo cơ chế thị trường cùng với tư duy nhanh nhạy về kinh doanh đầu tư, Hội đồng quản trị của Tập đoàn đã quyết định thành lập Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Trọng Kỳ (năm 2007), Công ty Cổ phần thương mại và Dịch vụ Lã Vọng (năm 2008) và Công ty Cổ phần thương mại Tập đoàn ẩm thực Lã Vọng (năm 2013) với mục đích Chuyên môn hóa – Tập trung cao cho mô hình Đầu tư – Xây dựng – Khai thác kinh doanh dịch vụ. Bộ máy nhân sự từ 15 người lúc ban đầu đã tăng lên hơn 1000 người, đánh dấu sự phát triển đột phá về quy mô nhân sự và tư duy chiến lược của Tập đoàn.

Từ năm 2008 cho đến 2013, cùng với sự sôi động của thị trường bất động sản cũng là bước ngoặt đánh dấu thành công trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản của Tập đoàn, tạo lập nền tảng cho việc hình thành nhiều Dự án lớn trong hiện tại và tương lai. Tuy nhiên, trong giai đoạn phát triển nóng của bất động sản, các doanh nghiệp ồ ạt đầu tư cho lĩnh vực này, Tập đoàn vẫn khẳng định vai trò nền tảng của kinh doanh dịch vụ, thương mại và là huyết mạch trong định hướng lâu dài của Tập đoàn, đó cũng chính là yếu  tố then chốt đảm bảo cho Tập đoàn vẫn phát triển ổn định và không bị ảnh hưởng quá lớn trong giai đoạn vô cùng khó khăn vừa qua của nền kinh tế.

Từ năm 2013 đến nay, Tập đoàn đã từng bước củng cố, xây dựng bộ máy tổ chức vững mạnh và hướng tới ngày càng chuyên nghiệp, xây dựng và phát triển cơ sở vật chất, văn phòng làm việc khang trang, chú trọng tuyển dụng  và đào tạo nhân viên và các chuyên gia nhằm làm bàn đạp định hướng cho phát triển tương lai 2015-2025 trong đó lấy Kinh doanh dịch vụ, Thương mại làm nền tảng, phát triển đầu tư, xây dựng phù hợp từng thời kỳ nhằm đảm bảo sự phát triển ổn định và bền vững của Tập  đoàn, phấn  đấu trở thành  một trong những Tập đoàn hàng đầu tại  Việt Nam.

Chuỗi nhà hàng sang trọng của Tập đoàn Lã Vọng:

1. Nhà hàng Buffet Hải Sản Lã Vọng – 2A Nguyễn Thị Thập, Phường Trung Hòa Nhân chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

2. Nhà hàng Sashimi BBQ Garden – 2B Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

3. Nhà hàng Hầm Lã Vọng – 2C Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

4. Nhà hàng Lã Vọng – Thế Giới Bia – Số 169 Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

5. Nhà hàng Lã Vọng – Lẩu Cua Đồng – Quốc lộ 21, Cầu Vai Réo, Thị trấn Quốc Oai, Quốc Oai, Hà Nội

6. Nhà hàng hải sản Lã Vọng – Bán đảo Hoàng Cầu

Chuỗi nhà hàng sang trọng của Tập đoàn Lã Vọng

Tập đoàn Lã Vọng chính thức có mặt trên thị trường bất động sản. Trải qua một thập kỷ hình thành và phát triển, Tập đoàn Lã Vọng luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản có môi trường tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả Tập đoàn Lã Vọng nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Những dự án mà Tập đoàn Lã Vọng đang triển khai xây dựng:

1. Dự Án Louis City – Đại Mỗ

2. Dự Án Newhouse City – huyện Quốc Oai

3. Dự Án NewHouse – Xa La, Hà Đông

Dự án Louis City Đại Mỗ

Chi tiết dự án Louis City: http://batdongsan6868.com/du-an-biet-thu-lien-ke-shophouse-louis-city-dai-mo/