Dự án Plaschem Park Đức Giang – Cơ hội đầu tư tốt nhất 2019.

Đầu tư bất động sản ở đây sẽ chia thành 2 hạng muc, 1 là đầu tư bất động sản để lấy lợi nhuận, 2 là đầu tư bất động sản để ở với mức giá tốt và có tiềm năng tăng giá và thanh khoản cao. Vậy nên dự án vừa có thể đầu tư lấy lợi nhuận vừa có thể đầu tư để ở luôn được đánh giá cao.

Xem thêm: Tin tức về chung cư Plaschem Park.

Chung cư Plaschem Park là một trong số các dự án như vậy. Plaschem Park tọa lạc tại số 93 Đức Giang, Long Biên. Dự kiến sẽ được triển khai bán ra thị trường bất động sản trong năm 2019 này.

TỔNG THỂ VỀ CHUNG CƯ PLASCHEM PARK.

Tên dự án: Plaschem Park.
Vị trí dự án: 93 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.
Chủ đầu tư: Cenland.
Đơn vị thiết kế: DP Green đến từ Singapore.
Hạ tầng dự án: 101 lô liền kề và 494 căn hộ chung cư cao cấp.
Tiện ích dự án: Trung tâm thương mại, nhà hàng, café, bể bơi, spa, gym và các dịch vụ tiện ích cao cấp khác.
Pháp lý dự án: Vĩnh Viễn.

Nếu đầu tư lấy lợi nhuận nên đầu tư vào hạng mục nhà liền kề, shophouse kinh doanh của dự án Plaschem Park. Shophouse Plaschem Park có tiềm năng gia tăng giá trị cao khi nằm trong quần thể đô thị có thiết kế tổng thể hài hòa và có thể kinh doanh được nên dòng tiền luôn ổn định.

Để tự kinh doanh cũng tốt hoặc sau khi dự án được bàn giao bán đi cũng rất ổn bởi nhu cầu đầu tư thuê lại shophouse để kinh doanh luôn rất nhiều, do vậy shophouse kinh doanh luôn được giá và tính thanh khoản cao. Tất nhiên nên lựa chọn các lô shophouse có vị trí đẹp.

Nếu đầu tư để ở với giá tốt có thể mua căn hộ chung cư. Tùy theo nhu cầu mà chọn cnaw hộ phù hợp. Mua ở thực nên mua căn hộ có phong thủy hợp với gia chủ như hướng cửa phù hợp với hướng tuổi, ban công mát mẻ. Tầng nên chọn tùy gia đình, nếu gia đình có người già nên chọn tầng thấp một chút, gia đình trẻ nên chọn tầng cao bởi không khí thoáng mát và có tầm nhìn vượt trội. Gia đình có tài chính tốt nên chọn mua các căn hộ tầng trung.

Mua để bán lướt nên chọn căn hộ góc có ban công Đông Nam và tầng trung từ tầng 10 đến 20 ( trừ tầng 13 và 14 ).  Mua đầut tư cho thuê thì cứ căn hộ nào rẻ nhất thì mua.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp độc giả chọn được bất động sản phù hợp nhất tại dự án Plaschem Park Đức Giang. Thông tin về dự án sẽ được cập nhật tại website: http://www.plaschempark.co/