Lễ ký kết hợp đồng xây dựng chuyển giao (HĐBT)

Lễ ký kết hợp đồng xây dựng chuyển giao (HĐBT)

Vào sáng ngày 6/6/2016, tại trụ sở Ủy ban nhân dân Quận Long Biên đã diễn ra lễ ký kết Hợp đồng xây dựng chuyển giao (HĐBT) hợp tác giữa Tập đoàn Lã Vọng – Công ty CPTM Ngôi Nhà Mới và UBND Quận trước sự chứng kiến của các lãnh đạo Thành phố Hà Nội, đại diện các cơ quan đoàn thể và đại diện của các đơn vị, công ty, tập đoàn đang đóng trụ sở trên địa bàn. Trong lễ ký kết, hai bên đã thỏa thuận về chương trình phát triển mục tiêu từ nay tới năm 2020 và 2030, theo đó Tập đoàn Lã Vọng sẽ chính thức trở thành đối tác chiến lược của Quận Long Biên trong công tác xây dựng cơ sở hạ tầng, xây dựng các công trình dân sinh và thương mại.

Dự án Louis City Đại Mỗ

Phát biểu tại lễ ký kết, Tiến sĩ Lê Văn Vọng cho biết: “Tập đoàn Lã Vọng vô cùng tự hào được trở thành đối tác chiến lược của các cơ quan đoàn thể, chính quyền và nhân dân Quận Long Biên. Với sự hỗ trợ hết lòng từ phía địa phương, bằng năng lực và kinh nghiệm của mình, Tập đoàn Lã Vọng nói chung và Công ty CPTM Ngôi Nhà Mới nói riêng cam kết sẽ đưa tới cho người dân Quận Long Biên những công trình dân dụng và thương mại có chất lượng cao nhất, phù hợp với nhu cầu đa dạng của cuộc sống đang ngày một phát triển hiện nay. Hy vọng trong tương lai không xa, người dân Quận Long Biên sẽ được sở hữu những ngôi nhà đáng mơ ước, được kinh doanh trong các không gian thương mại lịch lãm và đạt đẳng cấp Châu Âu và được vui chơi trong các không gian giải trí sang trọng sánh tầm quốc tế

Lễ ký kết đã kết thúc trong niềm vui của tất cả các bên, đặc biệt ghi dấu vào quá trình hình thành và phát triển của vùng quy hoạch Long Biên, nơi sẽ trở thành trung tâm thương mại, tài chính của thủ đô Hà Nội trong thời gian tới.

Theo quyết định số: 3815/QĐ-UBND ngày 10/8/2015, về việc phê duyệt điều chỉnh đề xuất dự án cải tạo và xây dựng hệ thống cống nối hồ Vục, hồ Đầu Băng và hồ Tư Đình theo hình thức hợp đồng BT.

Theo đó quỹ đất thực hiện dự án đối ứng cho Dự án BT: Nhà đầu tư Công ty cổ phần thương mại Ngôi nhà mới (thuộc Tập đoàn Lã Vọng) được tạo điều kiện triển khai lập và thực hiện Dự án khác (Dự án Louis City) trên địa bàn phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm.

Chi tiết dự án Louis City: http://batdongsan6868.com/du-an-biet-thu-lien-ke-shophouse-louis-city-dai-mo/