Quy hoạch đường Lý Thái Tổ kéo dài – Tp.Tuyên Quang

Dự án đường Lý Thái Tổ kéo dài nằm trong hạng mục mở rộng cơ sở hạ tầng giao thông của thành phố Tuyên Quang với mục đích mở rộng bản đồ địa chính khu vực thành phố để Tp.Tuyên Quang lên đô thị loại II vào năm 2020.

Dự án đường Lý Thái Tổ quy hoạch với chiều dài 1.9km, rộng 36m được Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng xây dựng với tổng vốn đầu tư dự tính là 564 tỷ đồng. Theo đó, đường Lý Thái Tổ quy hoạch sẽ nối từ Lý Thái Tổ hiện tại với đường Trường Chinh (Cầu trắng, đoạn gần cây xăng Ý La)

Quy hoạch đường Lý Thái Tổ Tuyên Quang

Điểm nối đường Lý Thái Tổ kéo dài – Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Với định hướng phát triển Tp.Tuyên Quang thành đô thị loại II vào năm 2020, HĐND tỉnh đã tin tưởng vào Thành Hưng (đơn vị hàng đầu trong ngành xây dựng tại địa bàn tỉnh Tuyên Quang) để xây dựng tuyến đường huyết mạch nhằm xúc tiến giao thương khu vực trong thành phố, mặt khác là để mở rộng địa giới của thành phố nhằm đáp ứng những tiêu chỉ của đô thị loại II. Ngoài việc nâng cấp hạ tầng giao thông, Thành phố còn nâng cấp và xây mới hệ thống trường học, khu liên hợp thể thao, nhà máy xử lý nước, hệ thông thoát nước, đèn đường,…

Đường Lý Thái Tổ bao giờ khởi công?

Hiện tại, chủ đầu tư Thành Hưng đang có kế hoạch thăm dò để chuẩn bị cho công tác làm hạ tầng đường, và sẽ được bắt tay vào triển khai và năm 2019 dự kiến sẽ hoàn thành trong năm và đi vào hoạt động năm 2020, hoàn thành đúng thời hạn do thành phố đề ra.

Quy hoạch đường Lý Thái Tổ Tuyên Quang

Tiềm năng từ con đường Lý Thái Tổ là gì?

Với chủ trương tăng dân số khu vực thành phố lên 200.000 dân đến năm 2020, để đáp ứng được điều này một mặt phải mở rộng địa giới khu vực thành phố, một mặt phải đáp ứng được nhu cầu cư trú cho cư dân. Vì vậy thời gian sắp tới sẽ có một số dự án nhà ở được triển khai để đáp ứng nhu cầu cấp thiết khi Tp.Tuyên Quang lên đô thị loại II.

Vậy hai bên đường Lý Thái Tổ có quy hoạch khu nhà ở không? Câu trả lời là “Có”. Hiện tại dự án đang được mong chờ nhất tại Tp.Tuyên Quang là dự án Khu đô thị Việt Mỹ có diện tích 7.3ha bao gồm khu nhà ở liền kề, biệt thự, khu vông viên, bể bơi, trung tâm sự kiện,… Được quy hoạch thành khu đô thị kiểu mẫu, Việt Mỹ Villas được chủ đầu tư Việt Mỹ với tâm huyết rất lớn nhằm đưa đến cho người dân một môi trường sống hiện đại, nơi giao thương năng động và tiện ích sống đẳng cấp.

Dự án Việt Mỹ Villas


Xem chi tiết thông tin về dự án khu đô thị Việt Mỹ Villas tại: Việt Mỹ Villas