Ra mắt 3 dự án cao cấp của Sunshine Group

Tập đoàn Sunshine Group vừa giới thiệu cùng lúc ba dự án BĐS cao cấp.

Điều kiện pháp lý và bảo lãnh ngân hàng luôn là điều kiện đầu tiên và quan trọng nhất đối với dự án bất động sản (BĐS), nhất là với dự án BĐS của chủ đầu tư (CĐT) mới chào sân.

Tập đoàn Sunshine Group vừa giới thiệu cùng lúc ba dự án BĐS cao cấp. Đó là dự án Sunshine Center (16 Phạm Hùng), dự án Sunshine Riverside (KĐT mới Ciputra Tây Hồ) và dự án Sunshine Garden (Vĩnh Tuy, Hoàng Mai).

phoi-canh-thuong-mai-chung-cu-sunshine-riverside-phu-thuong-tay-ho

Các dự án mang phong cách cổ điển châu Âu kiêu sa tráng lệ.

Với ba dự án này, CĐT tung ra thị trường gần 3.000 căn hộ với tham vọng tạo dựng những cộng đồng dân cư có bản sắc văn hoá mà mọi người đều mơ ước. Tổng mức vốn đầu tư ba dự án lên tới hơn 7.000 tỷ đồng.

Theo ông Đỗ Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Sunshine Group: “Các dự án có vị trí đắc địa tại Hà Nội. Mỗi dự án là một đứa con tinh thần được chúng tôi chăm chút cẩn trọng từ khâu thiết kế, xây dựng cho đến hoàn thiện. Đặc biệt, tính minh bạch về thông tin dự án là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu”.

Để gây dựng thương hiệu Tập đoàn BĐS có dấu ấn tại Việt Nam, Sunshine Group có những bước đi vô cùng thận trọng. Mọi yêu cầu về tính pháp lý, tính minh bạch và thông tin về bảo lãnh ngân hàng đều được CĐT tuân thủ đúng pháp luật và công khai rộng rãi.

Ông Trần Ngọc Quang, Tổng Thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam đánh giá: “Việc đưa ra được thông tin về tính pháp lý và bảo lãnh của ngân hàng là điều kiện tiên quyết để dự án thành công bước đầu. Điều này có ý nghĩa hơn bao giờ hết đối với một CĐT mới chào sân như Sunshine Group trên hành trình ghi dấu ấn vào bản đồ BĐS thủ đô”.