Shophouse Anland – Sàn thương mại Anland

SHOPHOUSE THƯƠNG MẠI ANLAND – SÀN THƯƠNG MẠI ANLAND

Dự án Anland Complex tọa lạc tại KĐT mới Dương Nội chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường

Dự án tọa lạc tại cửa ngõ KĐT mới Dương Nội, mặt đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội ( đối diện cổng chào KĐT Văn Khê)

Dự án cao 25 tầng nổi gồm 3 tầng trung tâm thương mại (có bể bơi trong nhà, phòng tập Gym, cafe ở tầng 3, 11 căn shophouse thương mại tầng 1 và 2) và 2 tâng hầm

Đối tác xây dựng: Conteccons, NHQ, TPBank, PMC,…

Giá căn hộ từ 1,4 tỷ/căn, bàn giao full nội thất nhập khẩu cao cấp

Shophouse Anland Complex gồm 11 căn, 2 tầng thông nhau, diện tích từ 200-300m2 (cả 2 tầng, có phòng khách, phòng ngủ, wc riêng)

 

Shophouse-anland-tang-1

Mặt sàn tầng 1 Shophouse Anland và sảnh chính tòa nhà Anland

 

Shophouse-anland-tang-2

Mặt bằng sàn tầng 2 Shophouse Anland gồm cửa hàng và căn hộ để ở

 

tang-3-anland-gym-spa

Mặt sàn tầng 3 Anland gồm khu bể bơi trong nhà, khu Gym, cafe

Với nhu cầu thương mại dịch vụ khá cao ở khu vực, lần đầu tiên ra mắt căn hộ Shophouse 2 tầng thương mại tại 1 dự án cao cấp. Căn hộ Shophouse Anland sẽ thay thế trung tâm thương mại trở thành 1 xu thế mới cho xu hướng mua sắm hiện nay.

Shophouse Anland là 1 trong những mục tiêu mà Tập đoàn Nam Cường hướng đến với định hướng phát triển hàng loạt các mô hình Shophouse Thương mại nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm cao của cư dân trong tòa nhà, trong KĐT và khu vực xung quanh.

anland-tien-ich

Nằm trong khu đô thị mới Dương Nội – mô hình phát triển thành KĐT Zero Enery, với hàng loạt các căn hộ liền kề biệt thự, khu công viên, hồ điều hòa, khu vườn trẻ thơ, bệnh viện, trường học,…

Trong KĐT mới Dương nội mới chỉ có tuyến phố thương mại An Phú Shop Vila đang xây dựng, hai là khu Shophouse Anland để phục vụ nhu cầu mua sắm cho cư dân, với tiềm năng phát triển rất lớn KĐT mới Dương Nội hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trãi nghiệm thú vị, những shophouse, shop vila sang trọng, sầm uất.

Hàng loạt các tiện ích công cộng tại dự án KĐT mới Dương Nội đang được Tập đoàn Nam Cường đẩy mạnh tiến độ để hoàn thiên đi vào hoạt động phục vụ nhu cầu của cư dân.