Tâm huyết của chủ đầu tư đối với dự án Việt Mỹ Villas

Dự án “Điều chỉnh quy hoạch chi tiết chỉnh trang đô thị theo quy hoạch đường Lý Thái Tổ, thành phố Tuyên Quang tỉnh Tuyên Quang”, có tên thương mại là: Dự án khu đô thị Việt Mỹ Villas do Công ty Cổ phần Công nghiệp Việt Mỹ – VMI làm chủ đầu tư. Mục đích của Dự án là xây dựng khu đô thị Việt Mỹ Villas – một khu đô thị đẳng cấp, với không gian xanh và một cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất tại thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Dự án Khu đô thị Việt Mỹ Villas có quy mô trên 73.000 m2, nằm ở mặt đường qui hoạch Lý Thái Tổ, các phía còn lại là các trục đường Trần Phú, đường Hà Huy Tập, khu đô thị Vincom; và bao gồm một trung tâm sự kiện lớn và hiện đại bậc nhất thành phố Tuyên Quang với bể bơi ngoài trời; 37 lô đất biệt thự và 231 lô đất liền kề, nhà văn hóa, khuôn viên cây xanh; cơ sở hạ tầng đường giao thông đồng bộ và thuận tiện.

Về mặt bằng tổng thể và tiến độ thực hiện Dự án: Bằng bản đồ quy hoạch 1/500 và thiết kế của Dự án mà bạn đã được thấy, cũng như khi tận mắt chứng kiến tại thực địa vào thời điểm này, Quý vị và các bạn đã có thể hình dung ra Khu đô thị trong tương lai gần, Kể từ hôm nay, cứ sau hai tháng, bạn sẽ lại thấy trên thực địa, hình ảnh khu đô thị rõ nét hơn, tới đầu năm 2019, bạn đã có thể thấy được gần như toàn cảnh hạ tầng khu đô thị Việt Mỹ Villas của thành phố Tuyên Quang. Đây là cam kết của chủ đầu tư về tiến độ của Dự án.

Tâm huyết của chủ đầu tư đối với dự án Việt Mỹ Villas

Sơ lược về quá trình thực hiện Dự án: Để đến được ngày hôm nay, chủ đầu tư đã trải qua cả một quãng thời gian dài tập trung mọi nguồn lực để nghiên cứu, đánh giá lựa chọn phương án thiết kế, phương án thi công, thực hiện các nghĩa vụ, thủ tục pháp lý đối với Nhà nước. Một đội ngũ đông đảo các chuyên gia, kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm bậc nhất từ Hà Nội cũng như ở Tuyên Quang đã sát cánh cùng chủ đầu tư làm việc miệt mài không kể đêm ngày cho Dự án trong nhiều năm qua. Chúng tôi đã trăn trở, cân nhắc, nắn nót từng chi tiết, trong từng công việc của Dự án, từ khâu khảo sát nghiên cứu lựa chọn địa điểm, lên ý tưởng, xây dựng quy hoạch và thiết kế mặt bằng, tới việc xây dựng cơ sở hạ tầng.

Sự khác biệt của dự án Việt Mỹ Villas trong khâu thiết kế cảnh quan: Sự thật là ban lãnh đạo của chủ đầu tư đã cùng với các kỹ sư qui hoạch/ kỹ sư thiết kế không chỉ dừng ở việc đưa ra các ý tường và chỉ đạo chung mà còn xem xét và cân nhắc từ chi tiêt nhỏ nhất như xác định cốt nền của Dự án, lựa chọn từ viên đá lát vỉa hè, viên tô toa và rãnh tam giác dùng cho Dự án bằng đá xanh Thanh Hóa tạo sự bền vững trường tồn của Dự án, lựa chọn loại cây trồng phù hợp trong Dự án – là cây Long Não (với đặc tính rợp bóng, ít rụng lá, có tác dụng xua đuổi côn trùng và cũng là loại thảo dược rất hữu dụng), ngầm hóa hệ thống cáp, điện, hệ thông đèn chiếu sáng hiện đại, khu bể bơi bốn mùa, sảnh thương mại sầm uất,…. Dù sản phẩm của Dự án chỉ là các ô đất nền, nhưng chúng tôi đã đầu tư rất nhiều công sức để thuê thiết kế kiến trúc các dãy phố điển hình, với mong muốn các hộ mua đất của Dự án sẽ cùng nhau và cùng chúng tôi tạo nên những dãy phố văn minh hiện đại đẳng cấp quốc tế.

Cam kết về chất lượng của Dự án: Tất cả các hạng mục công trình do chủ đầu tư trực tiếp triển khai thực hiện từ giai đoạn đầu tiên của Dự án những năm 2010 tới giai đoạn xây dựng hạ tầng của Dự án hôm nay đều có giá trị chất xám cao và chất lượng công trình đảm bảo. Đặc biệt, cổ đông chính của Chủ đầu tư là Công ty TNHH Đầu tư và xây dựng Thành Hưng – một đơn vị xây dựng lớn, có bề dày kinh nghiệm và uy tín nhất của tỉnh Tuyên Quang – đồng thời là đơn vị được chỉ định xây dựng hạ tầng của khu đô thị Việt Mỹ Villas – cách mà công ty Thành Hưng làm hạ tầng cho dự án Việt Mỹ Villas là: Họ nạo vét sâu hơn 1m đất nền cũ và thay vào bằng nền đất hoàn toàn mới và tôn nền cao hơn 0.2m đối với khu đất xung quanh, cách mà họ triển khai xây dựng hệ thống ngầm điện nước cũng rất cầu kỳ và chất lượng. Đây chính là lời đảm bảo của chủ đầu tư đối với chất lượng của Dự án.

Mong muốn của chủ đầu tư dự án Việt Mỹ VIllas: Là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng hạ tầng cho một khu đô thị hiện đại, Chủ đầu tư Việt Mỹ kỳ vọng dự án sẽ mang đến cho khách hàng – những người lựa chọn khu đô thị Việt Mỹ Villas làm nơi hưởng thụ cuộc sống hướng tới sự hoàn thiện. Chúng tôi mong muốn các bạn hãy hợp sức cùng chúng tôi trong quá trình xây dựng; các bạn hãy xây dựng ngôi nhà của các bạn theo đúng qui hoạch mặt tiền, số tầng, chiều cao tầng, điểm lùi, cốt nền để cùng tạo nên các tuyến phố hiện đại làm tăng giá trị và tôn vinh ngôi nhà của các bạn!

Với phương châm của khu đô thị Việt Mỹ Villas là tiền đề cho “CUỘC SỐNG TINH HOA, TRỌN ĐỜI PHÚ QUÝ”, chủ đầu tư mong muốn sớm được đón chào các cư dân chuyển đến sống tại khu đô thị Việt Mỹ Villas. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống!


Trên đây là bản tóm tắt đã được chỉnh từ bản chính "Thông điệp của chủ đầu tư dự án Việt Mỹ Villas" – Để xem bản đầy đủ vui lòng liên hệ phòng thủ tục dự án Việt Mỹ Villas – Hotline: 0917.314.689 – Xem thêm thông tin dự án Việt Mỹ Villas