Tiện ích Chung cư Garden Hill 99 Trần Bình

Chung cư Garden Hill 99 Trần Bình hứa hẹn mang đến cho cư dân của mình cuộc sống tuyệt vời và tiện nghi với các dịch vụ, tiện ích của mình.

Trung tâm thương mại tại Chung cư Garden Hill 99 Trần Bình

Trung tâm thương mại tại Chung cư Garden Hill 99 Trần Bình

Ngay tầng 1, 2 là trung tâm thương mại có diện tích lớn, ở đây bày bán rất nhiều các loại mặt hàng đến từ nhiều nhãn hàng khác nhau, vừa mang đến chất lượng và cả sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Các mặt hàng vô cùng đa dạng, khu ăn uống, khu bán đồ may mặc thời trang, đồ điện tử, đồ gia dụng, các đồ dùng sinh hoạt, lương thực, thực phẩm,… tất cả đều có thể tìm thấy ở đây. Mục đích của dự án là đem tới sự tiện lợi cho cư dân, tiết kiệm được thời gian và cả công sức, không cần phải di chuyển ra khỏi tòa nhà mà vẫn hoàn toàn có thể được đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua sắm.

Bể bơi ngoài trời tại Chung cư Garden Hill 99 Trần Bình

Bể bơi ngoài trời tầng 6 Chung cư Garden Hill 99 Trần Bình

Bên cạnh đáp ứng nhu cầu mua sắm với trung tâm thương mại có quy mô lớn, dự án còn sở hữu các tiện ích và dịch vụ đáp ứng nhu cầu giải trí cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống như: bể bơi trên tầng 6 với không gian thoáng đãng, trong lành, phòng tập gym, phòng xông hơi, khu spa hiện đại,… Cư dân sẽ sở hữu một môi trường rèn luyện sức khỏe và thư giãn rất tuyệt vời sau những buổi làm việc, học tập căng thẳng. Các tiện ích, dịch vụ đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, mang lại sự hài lòng cho cư dân.

Phòng tập Gym và hầm để xe tại Chung cư Garden Hill 99 Trần Bình

Phòng tập Gym và Hầm để xe

Chung cư Garden Hill Trần Bình sở hữu cho mình 2 tầng hầm để xe có diện tích là 7.604m2, với diện tích lớn như vậy khu để xe hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhu cầu gửi xe của cư dân. Bên cạnh đó, tầng hầm để xe được thiết kế làn ra vào rất khoa học, giảm thiểu ách tắc vào giờ cao điểm, cho xe ra vào rất nhanh chóng, tiện lợi. Trong hầm để xe có bảo vệ trông 24/24, kết hợp với hệ thống camera an ninh, mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho cư dân khi gửi xe tại đây.

Cafe tại tầng 6 Chung cư Garden Hill 99 Trần Bình

Tòa chung cư còn có một nhà trẻ để phục vụ các gia đình có trẻ nhỏ. Giờ đây các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi có thể gửi trẻ nhỏ ngay trong khu nhà mình đang sinh sống. Mỗi sáng không còn phải vất vả đưa con đi gửi rồi mới có thể đi làm, rồi chiều lại phải đi đón con, trong khi đó đây thường là các thời gian cao điểm trong ngày nên gây mất nhiều thời gian, sự mệt mỏi. Nhà trẻ đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nên bố mẹ sẽ rất yên tâm khi gửi bé ở đây.

Khu vui chơi của trẻ tại Chung cư Garden Hill 99 Trần Bình

Khu vui chơi của trẻ tại Chung cư Garden Hill 99 Trần Bình

Các bé cũng có không gian vui chơi trong chung cư với các trò chơi xích đu, thú nhún, cầu trượt trong không gian cây xanh mát mẻ, rất phù hợp cho sự vui chơi và phát triển thể chất của các bé, thay vì để trẻ nhỏ ngồi trong nhà trước tivi, máy tính hay nghịch điện thoại.

Chi tiết dự án Garden Hill 99 Trần Bình: http://batdongsan6868.com/ban-chung-cu-garden-hill-99-tran-binh-gia-goc/