Vượt qua đối thủ bằng một website chuyên nghiệp

Thế nào là một website chất lượng cao vượt qua đối thủ


Để đáp ứng được nhu cầu quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của các cá nhân, công ty trong thời kỳ thương mại điện tử phát triển mạnh thì website là một công cụ hết sức cần thiết và không thể thiếu. Đây là một trong những hình thức dùng để gây ấn tượng và tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Nhưng bên cạnh đó có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp vướng phải rắc rối là không biết đâu là đơn vị thiết kế website tốt, giá cả hợp lý và chất lượng website như thế nào.

Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu thế nào là một website tốt và nó tốt như thế nào.

1. Một website tốt cần đạt được những tiêu chí sau:

– Website chạy nhanh, ổn định, giao diện chuyên nghiệp.

– Công cụ quản trị thông minh, chuyên nghiệp (không quá rườm rà, rối rắm như joomla, cũng không nên quá cẩu thả như các nhà phát triển web khác)

– Website không bị hacker tấn công.

– Dễ dàng quảng cáo website lên các công cụ tìm kiếm như google, yahoo…

– Chế độ dịch vụ chăm sóc tốt.

2. Giá cả:

Bên cạnh những doanh nghiệp phát triển website chuyên nghiệp, đầu tư thực sự cho công nghệ để nâng cao chất lượng website thì vẫn có những đơn vị vì lợi ích riêng của mình, giảm tối thiểu chất lượng web, cắt giảm chi phí hỗ trợ kỹ thuật, hậu mãi để hạ giá website đến mức thấp nhất để có được khách hàng.

Khi gõ thử cụm từ “website giá rẻ” lên google các bạn sẽ thấy có rất nhiều kết quả tìm kiếm như: website 1 triệu, 1,5 triệu, thậm chí chỉ có 500.000đ. Khi đọc đến đây nếu như các bạn không biết gì về website sẽ thốt lên rằng “ ồ, rẻ thật”. Nhưng đằng sau chữ “rẻ” ấy thì cái giá bạn phải trả về sau còn mắc hơn gấp nhiều lần so với việc đầu tư một trang website chất lượng ngay từ ban đầu. Ông bà xưa thường nói “tiền nào của nấy” câu nói ấy sẽ còn được dùng mãi về sau.

 
Rất nhiều trang thiết kế website kém chất lượng


Khách quan mà nói tiết kiệm chi phí cho việc thiết kế website là điều cần thiết, mỗi cá nhân hay doanh nghiệp có thể "liệu cơm gắp mắm" với các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp. Họ sẽ đưa ra mức giá rất cạnh tranh và có thể chấp nhận được. Hãy suy nghĩ thật kỹ và sáng suốt trước khi "chọn mặt gởi vàng" với bộ mặt của chính doanh nghiệp hay chính mình trên internet. Và đối với một website chất lượng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có được sự tin tưởng của khách hàng trong việc bán hàng hay tăng giá trị doanh nghiệp đối với các khách hàng ở xa không thể đến với công ty.

3. Bảo mật:

Giao diện đẹp là điều không thể thiếu nhưng vấn đề bảo mật thì mới thực sự là quan trọng nhất. 
http://www.websiteviet.net/images/2015316112854.png
Hình ảnh cầu cứu khi bị hack của một bạn sử dụng website mã nguồn mở PHP 
Bạn hãy nhìn hình ảnh trên mà suy nghĩ về website của mình xem, nếu một ngày nào đó sẽ giống như thế này, rất khó chịu phải không. Trên đây chỉ là một ví dụ nhỏ trong số rất nhiều trường hợp mắc phải vì dùng website giá rẻ, không chất lượng. Và cũng chính là lý do mà chúng tôi cần bạn quan tâm, cân nhắc trước khi làm một website.